Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Cách bổ gan có kết quả tốt tốt nhất

Gan được coi là nhà máy khử độc số một của các bộ phân hầu hết cơ thể, có có chức năng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của đàn bà. Chất độc được gan chuyển hóa thành dạng giảm bớt độc tính hoặc không còn độc tính và dễ dàng làm mất ra ngoài.

An được cho là nhà máy khử độc số một của các bộ phân tất cả cơ thể, có vai trò chính quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của đàn bà. Chất độc được gan chuyển hóa thành dạng giảm bớt độc tính hoặc không còn độc tính và dễ dàng làm sạch ra ngoài.

 1. Cơ chế giải độc của gan: 

Các chất độc khi vào trong các bộ phân cơ thể, theo dòng máu được đưa về gan và gan sẽ khử độc theo hai cơ chế :

- Cố định và thải trừ.

- Khử độc hoá học.

Tag: mua đông trùng hạ thảo ở đâu

 a) Cơ chế cố định và thải trừ 

Các chất độc được gan giữ lại rồi đẩy lùi qua đường mật, chất độc vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu, hầu như không bị sửa đổi về mặt hoá học. Các chất khử độc theo cơ chế này thường là các muối kim loại nặng (Cu, Pb…), Các chất màu.

Để thăm dò có chức năng này của gan, người ta dùng nghiệm pháp BSP (Bromo sulfophtalein). Tiêm vào tĩnh mạch

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  nen uong thuoc bo luc nao

bệnh nhân một lượng chất màu (dung dịch BSP 5%), 5 mg/kg cân nặng, rồi sau một thời gian nhất định, lấy máu bệnh nhân định lượng chất màu đó. Nếu có có trách nhiệm gan còn tốt thì chất màu bị gan giữ lại và nồng độ của chúng trong máu thấp (15 phút còn 25%, 30 phút còn 15%, 60 phút còn 0%), nếu có chức năng gan bị suy giảm thì nồng độ của chúng trong máu vẫn rất caonuoc uong de giai ruou.

Bạn nên đọc: tảo spirulina nhật bản

 b) Cơ chế khử độc hoá học 

Đây là cơ chế khử độc quan trọng của gan. Chất độc bị gan giữ lại và làm cho biến đổi về hoá học thành những chất không độc, dễ tan và được đẩy lùi ra ngoài theo đường thận hoặc đường mật. Điển hình của khử độc bằng cơ chế này là quá trình chuyển amoniac thành urê, bilirubin tự do thành bilirubin liên hợp. Trong quá trình này, phần lớn các chất độc trải qua các phản ứng:

Tham khảo thêm: thuốc tuần hoàn não của mỹ

- Khử độc bằng oxy hoá.

- Khử độc bằng khử oxy.

- Khử độc bằng hydroxy hoá.

- Khử độc bằng methyl hoá.

- Khử độc bằng khử methyl.

- Khử độc bằng cách liên hợp:

+ Phản ứng liên hợp với glycin: acid benzoic liên hợp với glycin tạo thành acid hyppuric (ứng dụng khả năng này có nghiệm pháp Quick để đánh Giá bán chức năng gan).

+ Phản ứng liên hợp sulfonic: loại thức ăn có có trách nhiệm thối rữa của đường tiêu hoá như indol, scatol, phenol…Thuoc bo gan ursa

+ Phản ứng liên hợp acid acetic: các sulfamid.

+ Phản ứng liên hợp glutamin.

+ Phản ứng liên hợp glucuronic: bilirubin tự do, hormon steroid… Thường được khử độc theo cách này. Bilirubin tự do có mẹo hay liên hợp với một hoặc hai acid glucuronic tạo bilirubin liên hợp.

 2. Những nguồn chất độc gây hại cho gan 

Bình thường, chất độc được gan chuyển hóa và đẩy lùi ra ngoài. Nhưng khi chất độc đến gan nhiều thì chính nó là nguyên nhân khiến gan bị tổn thương và suy giảm có có trách nhiệm. Trong tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể, chất độc được sinh ra từ hai nguồn:

- Nội sinh: một số loại thức ăn nhiệm vụ của quá trình chuyển hoá các chất trong các bộ phân các bộ phân cơ thể.

- Ngoại sinh: do các bộ phân cơ thể tiếp nhận từ ngoài vào như qua đường sử dụng thức ăn, đường hô hấp, hấp thu qua da…

Nguồn: http://dongtrunghathao.thuocchuabenhxuattinhsom.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét