Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Một số biện pháp giúp chiều chuộng đôi lông mi đối với chị em trở nên hoàn hảo hơn

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một cách thức tích cực. Nhưng một số cách thức ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có biện pháp sẽ tạo ra hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Tag: thuoc giup nguc to hon

Dưới đây là 5 lời khuyên có tác dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo vệ sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi thường xuyên sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm một số sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm nâng niu đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi luôn tin tưởng dùng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, bạn không nên phép quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.

Tag: chong nep nhan vung mat

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng sử dụng mascara chúng ta hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số bột lên đôi lông mi giúp cho một vài sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một cách thức đều đặn.

Tham khảo thêm: kem tri nam da nhat ban

3. Chỉ nên luôn tin tưởng dùng mascara hai lần

Việc ứng dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên sức ép khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng mình hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự thô bạo sẽ dễ dàng gây nên tình trạng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ các loại thức ăn chức năng trang điểm mỗi ngày

Các loại loại thực phẩm có chức năng trang điểm có hạn tin dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một số loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét