Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Phương pháp chăm sóc làn da cho chúng ta có kết quả tốt mà dễ làm

Loại bỏ tế bào chết và tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới là cách làm kết quả tốt để chị em trục xuất những dấu nhăn trên làn da.

Nếp nhăn xuất hiện trên làn da của phụ nữ do nhiều nguyên nhân. Có thể do chế sự tiếp xúc của các hóa chất, do tuổi tác hoặc thậm chí còn do không biết cách giữ gìn một giải pháp khoa học.

thuoc tri nam da

Nguyên lý để thoát khỏi sự tạo ra của dấu nhăn trên da là loại bỏ tế bào chết, tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới và bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng cần thiết đối với làn da.

Bạn nên quan tâm: trị rạn nứt da

Một số cách làm ngay bên sau đây sẽ giúp phụ nữ gái đào thải hiệu nghiệm một số vết nhăn trên làn da:

nuoc duong trang da pure white

1. Sử dụng nước ép cà rốt, nước ép củ cải đường và dầu dừa

Hỗn hợp được tạo nên bởi 3 loại nước ép cà rốt, củ cải đường và dầu dừa là một dược liệu tuyệt vời đối với làn da. Nó  vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa loại bỏ vết nhăn đối với làn da một phương pháp hữu hiệu.

Xem thêm: collagen của úc

2. Mặt nạ bơ

my pham giup da trang hong

 Bơ là một loại hoa quả giàu chất béo có hiệu quả đối với da. Vì thế, quý cô có mẹo hay quyết định bơ nghiền nhỏ để làm mặt nạ chăm sóc làn da, cách làm tự nhiên này giúp làn da được bồi bổ dinh dưỡng và cải thiện sức sống, loại bỏ dấu nhăn.

Đọc thêm: super collagen c 250 vien

3. Massage

Massage là biện pháp mang tính cơ học. Khi thực hiện các bài massage, nhiệt độ nóng từ bàn tay sẽ tác động và làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu và cải thiện màu sắc, tái tạo tế bào mới.

4.  Uống nhiều nước

Nước là nguồn nhiên liệu không thể thiếu cho các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. nếu thiếu nước các bộ phân cơ thể trở nên khô héo. Làn da khi được bổ sung chất bổ đầy đủ nước làm tăng khả năng làm tăng quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuân lợi đối với sự hoạt động của các mô dưới da. Từ đó giúp làn da tái tạo tế bào mới hiệu quả.

5. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là khắc tinh cho làn da của phái đẹp. Nó sẽ phá hủy tế bào và ngăn cản sự tái tạo tế bào mới. Vì vậy, khi ra ngoài phụ nữ nên thường xuyên dùng một vài ít kem chống nắng để hạn chế sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

Xem thêm tại: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét