Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Mùa lạnh: biện pháp tắm ít toàn bộ các bộ phân cơ thể vẫn thơm

Nếu khuôn mặt cần trang điểm thì tất cả cơ thể cần mùi hương. Đó là lý do vì sao, mỗi chúng mình muốn đẹp toàn diện cần phải có một cơ thể thơm tho. Tuy nhiên, ngày đông lạnh phái yếu sẽ khó lòng tắm mỗi ngày, vậy làm thế nào để vẫn có cách giữ được mùi hương cho mình?
Việc tắm không phức tạp chỉ bằng sữa tắm sẽ chỉ có cách làm mất cơ thể quý bà trong 15 đến 18 tiếng. Thế nên, để giữ được mùi hương và làn da sạch sẽ lâu dài hơn cần có thể tắm đặc biệt.

Đầu tiên là vấn đề sữa tắm, thay vì tắm bằng sữa tắm thông thường, chúng ta hãy chuẩn bị: muối, chanh, đường, sả, tinh dầu hoa hồng, body scrub (kem tắm tẩy da chết), sữa tắm, cây cọ tất cả các bộ phân cơ thể hoặc miếng cọ. Trước hết hãy đun nóng nước bằng với sả, sau đó cho một nhúm đường và muối vào đánh tan.

Xem thêm: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Muối có tác dụng sát trùng, còn đường kháng khuẩn rất tốt.  phụ nữ hãy dùng nước đó tắm lần một cùng sữa tắm, sau đó dùng chanh kì cọ khắp tất cả cơ thể, tiếp đến lấy một số ít body scrub xoa khắp người, cọ thật sạch. Nếu không xảy ra body scrub đàn bà có biện pháp dùng ngay muối để cọ. Sau đó tắm lại lần nữa thật nhanh với sữa tắm. Thứ hai nhỏ một chút xíu tinh dầu vào chậu nước ấm, hãy xoa nhẹ nhàng nước đó khắp người. Nếu có bồn tắm, tốt nhất hãy ngâm mình trong tinh dầu hoa hồng khoảng 10 phút.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Sau đó lau khô người, xoa body lotion đều khắp người, cố gắng massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Vừa xoa vừa massage giúp sữa dưỡng thể thấm sâu vào da. Da mềm, lỗ chân lông nở sẽ lưu hương lâu hơn. Hãy chọn body lotion cũng có mùi giống mùi tinh dầu đàn bà vừa ngâm mình, như thế hương thơm sẽ giữ được rất lâu. Cuối cùng đừng quên lăn nách và xức một chút nước hoa vào cổ và gáy.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Một bí kíp nho nhỏ nữa, hãy luôn mang theo mình gel rửa tay khô với hương thơm phái yếu yêu thích vì không phải lúc nào quý cô cũng có nước và xà phòng để rửa tay. Mà gần như phụ nữ không muốn sau bữa trưa hay sau buổi “quà vặt” giữa giờ tay mình đầy mùi thực phẩm đúng không nào.

Việc sử dụng thức ăn cũng ảnh hưởng đến mùi các bộ phân cơ thể. Hãy hạn chế dùng các thực đơn nóng như hành, tỏi sống, ớt, cà ri, các loại mắm, rượu, bia, café… vì chúng khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều và nặng mùi hơn. Thay vào đó, chúng ta hãy ăn những loại thực đơn như củ cải, bạc hà, cần tây, trà xanh… hay rau xanh nói chung. Chúng không chỉ giúp giải nhiệt, mà diệp lục trong các loại rau xanh còn giúp khử mùi hôi cực kỳ hiệu nghiệm.

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của đàn bà không đối với phép? phụ nữ luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp bạn -vien uong giam can nao tot.

Nguồn: http://collagentuoi.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét