Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Bí kíp tắm đúng mẹo nhỏ giúp săn chắc núi đôi

Nhiều quý bà nghĩ tắm chỉ là làm mất các bộ phân cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến nhũ hoa mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho đôi gò bồng đào khi tắm có cách giúp vùng ngực của phái yếu giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, làm tăng tuần hoàn máu, do đó làm gia tăng kích thước đối với nhũ hoa của chị em.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc vòng một 

Các quý bà có thể massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt cao nhất, chúng mình đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn hạn chế bi kịch ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Tag: sua ong chua royal jelly 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, đàn bà thường có lịch trình tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo quản sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho núi đôi. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được kết cấu từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, đưa đến bi kịch nhũ hoa chảy xệ, nhất là khi các quý bà tắm bằng nước nóng liên tục.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho nhũ hoa khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp nhất, vừa có khả năng bảo quản sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm núi đôi giãn nở, cho nên cải thiện hiện tượng “lép kẹp”.

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg 360 viên

 “Cách hay nhất” đặc biệt săn sóc cho nhũ hoa khi tắm 
cho một số người có vòng một “khiêm tốn”, các phái yếu có mẹo hay ứng dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với núi đôi. Còn với các bạn nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, chúng ta nên luôn tin tưởng dùng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với nhũ hoa nhé!

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

 sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà nghiên cứu kỹ kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có tác dụng làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của vòng một. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một cách thức massage rất hiệu quả.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc nhũ hoa có kết quả tốt 

Cách làm rất dễ thực hiện, phụ nữ chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các quý cô cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản công dụng. Đặc biệt, chúng mình hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng có kết quả tốt nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsinh sản tại Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ ứng dụng dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu nghiệm cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét