Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Dưỡng đôi mi dài đẹp chỉ cần dầu dừa

Không cần mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của chị em sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu chúng ta chăm chỉ áp dụng dầu dừa để dưỡng.


 Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên hầu hết toàn bộ cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu chị em là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có cơ hội “biến đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có một biện pháp tự nhiên để làm dài và dày mi rất là hữu hiệu và an toàn. Đó là ứng dụng dầu dừa thường xuyên trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  công dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

 Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi 

 Chuẩn bị: 
- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Tag: sữa ong chúa úc 1000mg

 Thực hiện: 
- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các phái yếu hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong khoảng 10 ngày.
Thời kỳ thứ nhất chưa quen, phụ nữ có biện pháp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị em sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1000mg

Mua thuoc moc mi

 Nên bôi dầu dừa trong bao lâu? 

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, quý cô hãy bôi thường xuyên trong vòng 10 ngày, sẽ thấy có kết quả tốt lập tức. Sau đó, chúng ta cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút. Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt Sở dĩ lông mi có cách dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt.

Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần thứ nhất bị dính vào mắt, phụ nữ nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Xem thêm tại: sim so dep dau 0972

0 nhận xét:

Đăng nhận xét