Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Một số bí mật về nhu cầu chuyện giường chiếu của đàn ông

Nhu cầu tình dục của con trai không cao hơn chị em, không liên quan đến tuổi tác và thức ăn. 9 bí mật về nhu cầu của chàng là gì? Hãy cùng đưa ra kết luận nhé!

1. Nhu cầu tình dục của phái mạnh cao hơn quý cô
Nhiều người đối với rằng nhu cầu của quý ông thường cao hơn quý bà. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Sự hứng khởi về “chuyện ấy” của con trai và chị em phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đặc tính công việc. Những người thường xuyên bị căng thẳng, stress trong công việc thì nhu cầu tình dục thường không cao.

2. Nhu cầu chuyện phòng the của phái mạnh phụ thuộc vào độ to – nhỏ
Kích thước của cậu bé không ảnh hưởng gì đến việc đạt tới sự thăng hoa trong chuyện chăn gối. Dù lớn lao hay nhỏ bé, miễn là người quý ông và người phái yếu của mình biết cách hòa hợp và cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

Xem thêm: thuốc uống giảm cân an toàn hiệu nghiệm nhất

3. Nhu cầu phụ thuộc vào chiều dài – ngắn
Khi cương cứng, độ dài của “cậu bé” trung bình từ 13 đến 17 cm. Bạn thường lo sợ với độ dài như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến “cô bé” của người dùng nó nó. Điều lo sợ này là không quan trọng, chị em nhé! Khi thực hiện “chuyện ấy” cả “chàng” và “nàng” đều tìm được cách dung hòa để đạt được cực khoái.

4. Nhu cầu tình dục tỷ lệ nghịch với tuổi tác
Chưa có kết quả thống kê nào minh chứng cho việc sex và tuổi tác tỷ lệ nghịch với nhau. Khi lớn tuổi, miễn là thể lực còn khỏe mạnh, tinh thần còn minh mẫn thì người ta vẫn có khả năng làm “chuyện ấy” đều đặn, liên tục.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health 1600mg

5. Nhu cầu chuyện phòng the của đàn ông phụ thuộc vào thức ăn
Những thực phẩm lành mạnh sẽ góp phần cải thiện nhu cầu tình dục của quý ông. Thực tế, nhiều chúng ta đối với chồng mình ăn hàu, socola đen hay dâu tây cũng đạt có kết quả tốt cao.

Tham khảo thêm: gogobig ban o dau

6. Thành phần của tinh dịch
Mỗi ml tinh dịch chứa khoảng 15 triệu tinh trùng. Chúng bao gồm chủ yếu là đường fructose và enzyme.

7. Thức ăn ảnh hưởng đế mùi vị của tinh dịch
Tinh dịch của mỗi người thường có mùi vị khác nhau, điều này phụ thuộc và loại thức ăn mà họ thường ăn. Bông cải xanh và cafe sẽ làm đối với mùi vị tinh dịch tồi tệ hơn.

8. Con trai chỉ cực khoái khi xuất tinh
Khi làm “chuyện ấy”, phụ nữ có biện pháp thăng hoa nhiều lần và phái mạnh cũng thế. Không phải khi chàng xuất tinh thì chàng mới đạt khoái cảm. Thực tế là đàn ông có mẹo hay đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh.

9. Nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau
Nhu cầu tình dục của đàn ông không phải thời điểm nào cũng như nhau. Nhu cầu tình dục của con trai trong một ngày không phải lúc nào cũng như nhau đâu quý cô ạ. Buổi tối là thời điểm các ông chồng thường phải “trả bài” cho vợ, nhưng thời điểm này toàn bộ toàn bộ cơ thể người đàn ông thực sự mỏi mệt sau một ngày dài làm việc. Thời gian lý tưởng nhất để các chàng làm “chuyện ấy” là từ 5h đến 8h sáng. Vì thế, thay vì “hành sự” lúc đêm hôm thì đôi chúng mình có mẹo hay chuyển lịch sang buổi sáng, sẽ thăng hoa hơn đấy!

Vien sua ong chua 1450mg

Nguồn: thuốc bổ mắt trẻ em

0 nhận xét:

Đăng nhận xét