Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Bí kíp giúp quý cô kiểm soát mụn giữ da mịn màng kết quả tốt nhất

Đôi khi bạn nhận ra làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng có nhiệm vụ làm sạch tất cả các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên do bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen thường xuyên uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Xem thêm: sua ong chua costar royal jelly 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều quý cô gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt phụ nữ. Hãy bỏ ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có biện pháp không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Xem thêm: sua ong chua 1610

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của mình có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt chúng ta bằng nước ấm, phái yếu sẽ cảm thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ lịch trình ăn vặt các loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc kìm hãm trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí cho da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc uống làm dài thêm cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét