Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Cách hay làm mi cong vút phổ biến giai đoạn này

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và hàng mi cong vút và gợi cảm sẽ giúp đôi mắt trở nên ấn tượng, và gương mặt chúng mình sẽ thu hút hơn rất nhiều. Nhưng không phải chúng ta gái nào cũng sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên như thế. Bài viết này sẽ giới thiệu với các quý bà những biện pháp làm dài mi phổ biến nhất giai đoạn này giúp xem làn mi vốn ngắn, yếu và thưa của quý bà trở nên dài, dày và sẫm màu một phương pháp tự nhiên, giúp chúng mình đưa ra một vài quyết định cách đúng đắn nhất.


 Cấy mi 
Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu (microsurgical). Phẫu thuật này được thực hiện theo biện pháp gây tê tại chỗ. Về mặt lý thuyết, phẫu thuật có vẻ khá dễ thực hiện với các bước như kiểm tra phần tóc nào thích hợp để cấy mi, thông thường phần tóc phía sau đầu. Một vùng da đầu có tóc sẽ được cắt ra, kiểm tra từng sợi tóc cho thích hợp với yêu cầu cấy ghép, các nang tóc tốt được rất nhanh và khéo léo cấy vào mí mắt. Hãy thử hình dung các nang tóc như một vài cây con, phải có thời gian mới có khả năng bám rễ vào đất. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Tổng thời gian cần đối với việc cấy lông mi mất khoảng 2-3 giờ.

Bạn nên quan tâm: super collagen + c

Bạn nên quan tâm: thuoc collagen a e c

Hình ảnh cấy mi

 Nối mi 
biện pháp nối mi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn  làm dài mi của phái nữ. Biện pháp này rất đơn giản. Đầu tiên, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dán keo vào mí mắt. Sau đó, họ dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo, dán lên mí mắt.  Tùy theo sở thích của quý khách, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nối nhiều hay ít sợi mi nhân tạo. Cùng với việc dưỡng mi hàng ngày sẽ giúp mi mắt được dài, dày, đẹp. Khi đi nối mi, chúng ta chỉ việc nằm yên, nhắm mắt khoảng 2-3 giờ.

Đọc thêm: giá nhau thai cừu maxi 65000 placental

 

 

Hình ảnh nối mi

 Thuốc mọc mi 
Là loại serum dưỡng mi được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên có công dụng kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những những chất dinh dưỡng quý hiếm quan trọng giúp dưỡng mi khỏe mạnh, giảm thiểu gãy rụng, các dưỡng này chất thấm sâu, giúp  làm dài mi, dày mi, sẫm màu và cong một biện pháp tự nhiên. Thường xuyên dùng ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mắt trước khi sử dụng, Với các tác động hóa học, viên uống mọc mi rất nhanh thấm vào các tế bào, không những nhanh mà còn hữu hiệu. Thời gian thấy hiệu quả có là từ 7-21 ngày.

 

 

Hình ảnh thuốc uống mọc mi RevitaLash Advanced

Những cách thức trên ban đầu đều gây cảm giác sưng ngứa vùng mí mắt do việc xuất hiện một vài mô mới, nhưng sau vài ngày, hàng mi sẽ trở lại bình thường và dần trở nên tự nhiên hơn.

 

Chua ran da vung bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét