Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Kiều nữ Thủ đô trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ

Mai Lệ Huyền trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Nhân vật bổ sung thêm chất bổ.

Mai Lệ Huyền, 25 tuổi, sống ở Hà Nội, hiện kinh doanh túi xách qua mạng. Có được gương mặt khả ái, chiếc mũi cao hơi gồ ghề, nước da trắng mịn, được nhiều người khen xinh song Huyền chưa hài lòng mà luôn muốn trở nên đẹp như diễn viên, người mẫu. ''Có đêm em thức trắng dành riêng ngắm nhìn các khuôn mẫu thẩm mỹ để mong sửa mặt tương tự'', cô gái trải lòng với VnExpress.net

Đầu tiên, muốn có được chiếc mũi cao như hotgirl Angela Phương Trinh, Huyền bay vào Sài thành gặp bác sĩ đã làm mũi cho Phương Trinh để nhờ hướng dẫn. Sợ sửa mũi sau một thời gian sẽ bị xẹp, cô gái yêu cầu bác sĩ nâng cho thật cao để sau này ''xẹp dần là vừa''. Thống nhất giá nâng mũi là 45 triệu đồng, Huyền được bác sĩ thực hiện phẫu thuật ngay. 

Tham khảo: đông trùng hạ thảo giá

Sau đó cô gái không ngại vung tiền bơm botox để có chiếc cằm V-line, nhấn mí, tiêm gọn hàm, bơm môi hình trái tim, lăn kim làm đẹp da, tắm trắng... chi phí cả trăm triệu đồng. Huyền thú thật thời gian đầu khá hài lòng bởi nhan sắc sau khi chỉnh sửa trông Tây và sang trọng hơn. Đặc biệt là chiếc mũi mới cao giống với thần tượng mà cô mến mộ.

Vài tháng sau Huyền nhận thấy sức khỏe giảm sút. Các bộ phận chỉnh sửa bắt đầu xuống cấp. Thứ nhất là chiếc mũi trông thô, gồ ghề hơn, cảm giác nhức ở vách ngăn mũi khiến cô không ngừng nghỉ chảy nước mũi, đau đầu, hắt hơi thường xuyên. Đi trung tâm y tế khám Huyền mới biết bị bệnh viêm xoang, bác sĩ giải thích do mũi nâng quá cao nên vách ngăn hở nhiều, mỗi khi trái gió trở trời lại tạo ra bi kịch này.

Tham khảo thêm: serum huyết thanh trắng da

Chiếc cằm sau khi tiêm botox trông thon gọn hơn hẳn, khi dừng tiêm thì da chảy xệ mất độ đàn hồi và méo xệch. Sau đó Huyền tiếp tục đến 2 nơi khác làm lại cằm cũng chỉ duy trì được một thời gian. Gần đây botox đã tan hết khiến cho chiếc cằm bị lệch biến dạng.

Còn đôi môi Huyền bơm filler pha silicon ở một tiệm làm đẹp gần nhà, đến hiện giờ silicon vón thành từng cục bên trong môi. Cô phải đến trung tâm y tế nạo lấy silicon rất đau đớn. Da mặt sau khi lăn kim cũng chỉ đẹp được một thời gian ngắn rồi lại trở về bình thường không làm cho dài thêm có kết quả tốt như lời quảng cáo.

Sau khi phẫu thuật làm đẹp sức khỏe của Huyền giảm sút. Ảnh: Nhân vật bồi dưỡng.

Bạn nên quan tâm: sim năm sinh 1990 giá rẻ

Tự nhận mình là người 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ và táo bạo đau, song Huyền thú thật sau một số biến chứng trên cô thấy được rất hối tiếc. Điều khiến Huyền lo lắng là trí nhớ giảm sút, không thể nhớ rõ được như trước đây. ''Không biết do thuốc uống gây mê hay giảm đau mà em thường bị đãng trí, không còn thông minh sáng suốt như trước. Bây giờ chỉ cần suy nghĩ một lúc lại bị đau đầu'', cô gái kể. 

Giờ đây mỗi lần ngắm mình trong gương, cô gái 9x chỉ mong ước một ngày nào đó sẽ tìm lại được gương mặt như trước khi phẫu thuật làm đẹp. Huyền đến gặp bác sĩ để nhờ lấy hết một vài vật liệu đã độn vào người nhưng bác sĩ cảnh báo giai đoạn này làn da của cô đã căng giãn ra rất nhiều so với trước, nếu lấy filler ra có khả năng tạo ra chùn, nhão và chảy xệ da rất mất làm đẹp.

Qua câu chuyện ''thảm họa dao kéo'' của bạn, Huyền khuyên các chúng mình trẻ và một số ai đang có ý định làm đẹp phải cân nhắc thật kỹ để tránh chuốc họa vào thân. ''Nếu bạn có một gương mặt tương đối dễ nhìn thì đừng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả giải pháp làm đẹp đều có 2 mặt nên hên xui, nó có giải pháp giúp người ta đẹp lên hoặc xấu xí hơn. Một khi đã can thiệp dao kéo rồi sẽ rất khó dừng lại'', cô gái chia sẻ.

Video Mai Lệ Huyền trước và sau khi phẫu thuật làm đẹp

Tham khảo thêm tại: viên uống giảm cân nhanh và hiệu nghiệm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét